วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมชั้น 2 อาคาร 19 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ขอเชิญร่วมรับชมการแสดงดนตรี ของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี

ขอเชิญร่วมรับชมการแสดงดนตรี ของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ในชื่อชุดการแสดงว่า Combined Music Ensemble การแสดงดนตรีผสมสานระหว่างดนตรีสากลและดนตรีพื้นบ้านอีสาน ที่จะนำบทเพลงประเภทต่าง ๆ มาบรรเลงให้ทุกท่านได้รับชมรับฟัง โดยมีประเภทของวงดนตรีที่ทำการแสดง ได้แก่
1.วงเครื่องลม Wind Ensemble
2.วงกีต้าร์อองซอมเบิล Guitar Ensemble
3.วงดนตรีพื้นบ้าน E-sarn Tradition Ensemble
4.วงดนตรีบิ๊กแบนด์ มรภ.อุดรฯ UDRU Big Band
🎶พบกันในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ณ หอประชุมชั้น 2 อาคาร 19 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ตั้งแต่เวลา 13:00 น เป็นต้นไป
งานนี้เข้าชมฟรีตลอดงาน